TVI - Tổ chức tư vấn, đầu tư và quản lý tài sản chuyên nghiệp

TVI - Tổ chức tư vấn, đầu tư và quản lý tài sản chuyên nghiệp

Lượt xem: 3058
 •  

VỀ CHÚNG TÔI

True Value Investor là tổ chức tư vấn, đầu tư và quản lý tài sản cá nhân chuyên nghiệp hoạt động chính trong thị trường chứng khoán được thành lập vào năm 2015. Với triết lý: “Giữ tiền ổn định, tăng trưởng bền vững" TVI đã thành công trong việc giúp khách hàng,đối tác tích lũy, gia tăng tài sản theo thời gian. Bằng những nỗ lực không nghừng nghỉ, cùng tâm huyết, sự minh bạch trong đầu tư TVI đã mở rộng, phát triển hai mảng hoạt động cốt lõi của tổ chức: Quản lý tài sản và Tư vấn đầu tư. Hiện nay, khách hàng của TVI đã lên đến 500, số vốn quản lý gần 100 tỷ đồng. Bên cạnh đó, TVI còn cung cấp cho nhà đầu tư những giải pháp tài chính khác phù hợp với yêu cầu, mức độ chấp nhận rủi ro hay khẩu vị đầu tư mà khách hàng hướng tới.Những thành tựu đã đạt được cho khách hàng luôn thôi thúc chúng tôi tiến bước, tiếp tục tìm kiếm những cơ hội đầu tư sinh lời cao đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng ở khách hàng. Với suy nghĩ: Thương vụ đầu tư tốt nhất là thương vụ tiếp theo, TVI khao khát tiên phong trở thành tổ chức quản lý tài sản tư vấn đầu tư uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

 

SỨ MỆNH TẦM NHÌN
 • Tầm nhìn của TVI là trở thành định chế trung gian tài chính hàng đầu tại Việt Namtrong lĩnh vực chứng khoán. Tiên phong cung cấp chuỗi sản phẩm đầu tư, dịch vụ tư vấn giúp gia tăng bền vững tài sản của nhà đầu tư.
 • Trở thành tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực môi giới, tư vấn và đầu tư tài chính.
 • Phát triển hoàn thiện sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng dựa trên hai trụ cột chính là: Quản lý tài sản và Tư vấn đầu tư.
 • Kết nối mọi người, chia sẻ ý tưởng xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 • TVI luôn hướng đến việc đem lại giá trị tối đa cho khách hàng, đối tác của mình. Nỗ lực duy trì một tỷ suất sinh lời vượt trội so với các kênh đầu tư truyền thống khác bằng cách tập trung vào số ít những cơ hội đầu tư thật sự hấp dẫn theo thời gian.
 • Minh bạch, trung thực là những nguyên tắc được đề cao, là nền tảng giúp TVI xây dựng uy tín của mình trong mắt khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.
 • Tích cực tham gia vào các hoạt động có ích cho xã hội và cộng đồng

 

PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ CỦA TVI

“Giữ tiền ổn định, Tăng trưởng bền vững” là nền tảng cốt lõi để phát triển hoạt động đầu tư của TVI. Tìm kiếm những doanh nghiệp kinh doanh có tiềm năng tăng trưởng bền vững theo thời gian cùng việc áp dụng phương pháp quản lý danh mục chặt chẽ tạo mức sinh lời vượt trội so với chỉ số chung của thị trường và các kênh đầu tư khác (vàng, tiết kiệm…). Trong thời gian dài với một tỷ suất vượt trội, khách hàng sẽ tích lũy lượng tài sản sinh lời lớn – Mô hình tăng trưởng kép.

Nguyên tắc đầu tư của TVI:

 • Cốt lõi đầu tư của TVI là tăng trưởng đồng hành cùng bền vững. Nên ưu tiên của TVI sẽ là hai yếu tố này.
 • Đầu tư vào những doanh nghiệp TVI am hiểu tường tận, hoạt động sinh lời có thực và mong muốn sở hữu lâu dài nếu đó là những doanh nghiệp ngoại hạng, có thể trở thành doanh nghiệp toàn cầu.
 • Mua tại một mức giá đủ hấp dẫn và Bán khi những yếu tố doanh nghiệp không còn đáp ứng các tiêu chuẩn của TVI.
 • Thời gian đầu tư của TVI thường ít nhất là trên 1 năm, với mức lợi suất hằng năm từ 20 – 30%. Lấy thước đo chỉ số làm nền tảng đánh giá hiệu quả đầu tư.
 • Quản lý danh mục: Chia tỷ trọng hợp lý chọn lựa danh mục đầu tư an toàn, quản trị rủi ro tốt, chất lượng và mang lại hiệu quả cao.
 • Các tiêu chí khác như yếu tố con người, yếu tố nền kinh tế, lạm phát….

 

Những tiêu chuẩn đầu tư của TVI:

 • Là doanh nghiệp tăng trưởng lợi nhuận, doanh thu theo quý, năm. Vì cốt lõi sự tăng trưởng về cơ bản sẽ là nền tảng cho tăng trưởng về giá của cổ phiếu.
 • Là doanh nghiệp có mô hình kinh doanh đơn giản, dễ hiểu và xuyên suốt.
 • Là doanh nghiệp đã trưởng thành trong ngành, có vị thế hoặc mang yếu tố lợi thế cạnh tranh đặc biệt. Đây thường là những doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ, tạo ra bức tường, rào cản với những doanh nghiệp khác trong ngành.
 • Là doanh nghiệp bị định giá thấp, có lượng tài sản lớn nhưng lại bị nhà đầu tư lãng quên. TVI không tập trung quá vào loại hình doanh nghiệp này.
 • Tiêu chuẩn về tài chính, con người…

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

TVI quy tụ đội ngũ chuyên gia điều hành và dày giạn kinh nghiệm đầu tư, với nhiều năm làm việc cho các tổ chức định chế tài chính hàng đầu. Yếu tố con người luôn được TVI đề cao tại doanh nghiệp: Trung thực, trách nhiệm và kiên nhẫn phát triển bản thân luôn là những tinh hoa của một nhà quản lý, tư vấn xuất sắc TVI cần và mong muốn được làm việc cùng.

 

Mr. Mạnh Hùng

Giám đốc tư vấn - VPS Hội Sở

Mobile: 097 2039 623

Ms.Cao Liễu

Trưởng phòng tư vấn đầu tư

Mobile: 036 6151 805

Mr. Duy Hải

Trưởng phòng kinh doanh

Mobile: 034 5435 666

Ms. Ngọc Linh

Trưởng phòng kinh doanh

Mobile: 096 9571 513

Mr. Thái Hoàng

Trưởng phòng kinh doanh

Mobile: 096 2971 997

 

 

×
tvi logo