Tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư

Lượt xem: 2142
  •  
Với triết lý “Trao cần câu, không tặng cá”, TVI định hướng xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp, chủ động giao dịch và tích lũy tài sản bền vững từ thị trường chứng khoán.
Sử dụng dịch vụ “Tư vấn đầu tư” bằng cách mở tài khoản chứng khoán tại CTCK do TVI chỉ định và môi giới quản lý tài khoản là thành viên nhóm TVI (VPS, SSI, PSI..)

Quyền lợi của nhà đầu tư khi trở thành khách hàng TVI

1. Bao gồm tất cả các báo cáo phân tích đầu tư
Nhà đầu tư đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của TVI sẽ có tài khoản VIP tại website tvi.com.vn và nhận đầy đủ các báo cáo phân tích của bộ phận tư vấn TVI bao gồm: Chiến lược đầu tư tuần, Bản tin nhận định hằng ngày, Góc nhìn kỹ thuật, Ấn phẩm đầu tư, Các báo cáo phân tích cơ bản chuyên sâu…

2. Các công cụ hỗ trợ đầu tư
Không chỉ các bản tin, TVI còn cung cấp hàng loạt công cụ đầu tư cho các nhà đầu tư đưa ra các quyết định mua bán bao gồm Công cụ phân tích kỹ thuật Amibroker, File Trạng thái cổ phiếu dẫn dắt, File cập nhật đánh giá kết quả kinh doanh hằng quý…

3. Danh mục chọn lọc đặc biệt
TVI đưa ra cơ hội đầu tư hàng tuần với sự chọn lọc tỷ mỷ và chuyên sâu. Những cơ hội này được cập nhật cụ thể đầu tuần cho nhà đầu tư theo DANH MỤC STOCK PICK với lợi suất tốt, danh mục khỏe mạnh cùng điểm nhấn kỹ thuật để nhà đầu tư tham khảo.

4. Thảo luận cùng chuyên gia
Mỗi khách hàng của TVI đều được các chuyên gia tư vấn chăm sóc riêng. Với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả và đem đến sự thoải mái cho khách hàng mà không bị giới hạn chúng tôi phân tích khẩu vị của khách hàng, đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp theo khẩu vị cùng dịch vụ chăm sóc tận tâm.

5. Công cụ tư vấn phái sinh
Phái sinh là một sản phẩm mới những chúng tôi xem đây là một sản phẩm được khách hàng quan tâm. Vì vậy đội ngũ phái sinh của TVI cũng đã phát triển một hệ thống giao dịch với mức chi phí giao dịch thấp, hiệu suất tốt. Bộ sản phẩm giao dịch được tối ưu sử dụng dễ dàng giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả trong giao dịch mà không mất nhiều thời gian theo dõi.

6. Các quyền lợi đặc biệt
Nhà đầu tư của TVI được tham gia vào Room hoạt động VIP, được tham gia miễn phí các buổi đào tạo khóa học đầu tư chuyên sâu, được sử dụng sản phẩm của TVI ở mức cao nhất và kịp thời nhất.
 

Đội ngũ TVI trong buổi đào tạo để tư vấn cơ hội cho khách hàng hàng tuần

Tin cùng chuyên mục

×
tvi logo