Trên Đỉnh Phố Wall

Trên Đỉnh Phố Wall

Lượt xem: 605
  •  

“Trên đỉnh phố Wall” là một trong những cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán. Peter Lynch không khuyên bạn mua cổ phiếu của cửa hàng mà bạn ưa thích chỉ bởi lý do bạn thích mua sắm ở cửa hàng đó. Ông cũng không khuyên bạn mua cổ phiếu của một nhà sản xuất chỉ vì họ làm ra những sản phẩm mà bạn ưa thích, hay một nhà hàng vì bạn thích thức ăn đó.


Thích một cửa hàng, một sản phẩm hay một nhà hàng là một lý do tốt để bạn quan tâm đến một công ty và đưa nó vào danh sách cần nghiên cứu; nhưng đó chưa phải là lý do đủ thuyết phục để mua cổ phiếu!

Đừng bao giờ đầu tư vào bất kỳ một công ty nào trước khi bạn hoàn thành tốt “bài nghiên cứu ở nhà” về các triển vọng thu nhập của công ty, điều kiện tài chính, vị thế cạnh tranh, các kế hoạch bành trướng…

Người ta thường nói rằng một thị trường đầu cơ giá lên phải vượt qua khỏi bức tường lo lắng, nhưng những nỗi lo lắng chẳng bao giờ dừng lại.

Vài nét về tác giả: Peter Lynch được coi là nhà quản lí tiền số 1 thế giới khi năm 1991 ông quản lý tài sản 1.4 tỷ đô với gần 1400cp giao dịch. Phương pháp của ông được đúc kết trong 2 cuốn sách nổi tiếng: Trên đỉnh phố wall và Đánh bại phố wall.

Ấn vào link để tải sách về và cảm nhận nhé, TVI chúc bạn giao dịch thành công!
Download sách:Tại Đây!

×
tvi logo