SZC: Xu hướng xác nhận tăng ngắn hạn

SZC: Xu hướng xác nhận tăng ngắn hạn

Lượt xem: 130
  •  

Fed tạo áp lực gia tăng đà giảm vào TTCK Mỹ

• Chủ tịch Fed cho biết sẽ đẩy mạnh việc mua trái phiếu trong tháng 12 và sớm thắt chặt chính sách tiền tệ khi nền kinh tế đã tăng trưởng trở lại và lạm phát tăng cao. Điều này đã khiến TTCK Mỹ phản ứng tiêu cực hơn khi thị trường vẫn còn đang đối mặt với các lo ngại về biến chủng mới.

• Chỉ số Dow Jones đóng cửa giảm 1.9% và đồ thị giá giảm sâu dưới đường trung bình 50 ngày với KLGD tăng mạnh. Đồng thời, chúng tôi cho rằng đồ thị giá có thể sẽ xuất hiện nhịp hồi phục kỹ thuật ở phiên giao dịch kế tiếp, nhưng xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM và mức hỗ trợ mạnh tập trung ở mức 33,838 điểm.

• Mức Stock Rating của SZC ở mức 79 điểm cho nên chúng tôi duy trì đánh giá TRUNG TÍNH mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

• Đồ thị giá của SZC đóng cửa tăng 6.7% và đồ thị giá vượt lên trên đường trung bình 20 phiên với KLGD tăng đột biến so với KLGD trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy rủi ro ngắn hạn đã giảm đáng kể. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của SZC cũng được nâng lên mức TĂNG. Tuy nhiên, mức Sức mạnh giá vẫn thấp hơn 80 điểm cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn có thể sẽ chưa bền vững.

• Chúng tôi khuyến nghị các NĐT ngắn hạn có thể xem xét mua mới ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5% và tăng dần tỷ trọng cổ phiếu khi mức Stock Rating trên 80 điểm.

Nguồn: FSC 

×
tvi logo