Quản lý tài sản

Quản lý tài sản

Lượt xem: 2695
  •  
TVIAM (TVI Asset Management) là Dịch vụ Quản lý Danh mục Đầu tư của TVI cho khách hàng cá nhân/tổ chức có giá trị tài sản lớn.
Với dịch vụ này, tài sản của Quý khách sẽ được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường chứng khoán, giúp giải phóng Quý khách tiếp cận các cơ hội đầu tư tốt nhất vào thị trường cổ phiếu của Việt Nam.
Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có mục tiêu đầu tư riêng biệt, cũng như yêu cầu về rút vốn/góp đa dạng. Do đó, chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng nghe và đưa chiến lược đầu tư phù hợp với nhu cầu mỗi người.
TVI AM vận hành dựa trên 3 nguyên tắc: minh bạch với khách hàng, luôn kỷ luật với phương pháp đầu tư tăng trưởng để đưa ra quyết định đầu tư chính xác, quản trị rủi ro nghiêm ngặt và hiệu quả.

Yêu cầu đầu tư
  • Vốn đầu tư tối thiểu: 2 tỷ đồng (ủy thác trực tiếp tiền mặt) hoặc 5 tỷ đồng (với vốn góp là cổ phiếu trong danh mục). Kỳ đầu có thể tầm 1 tỷ để thử nhau.
  • Không can thiệp vào quyết định đầu tư của TVI trong thời gian giao tài khoản.
  • Thời gian đầu tư: 6 tháng -1 năm/kỳ
 
Các loại phí
  • Phí quản lý: miễn phí, phí giao dịch như khách hàng tại CTCK.
 
Chia sẻ lợi nhuận – Lãi bậc theo năm
  • Lãi dưới 10% hoặc lỗ: TVI không chịu trách nhiệm.
  • Lãi từ 10%-20% : TVI được 20% trên tổng số lãi.
  • Lãi từ 20-40%: TVI được 20% trên số lãi 20% và 30% trên số lãi từ 20-40%.
  • Lãi từ 40-60%: TVI được 20% trên số lãi 20% và 30% trên số lãi 20% tiếp theo và 40% trên số lãi từ 40%-60%.
  • Lãi > 60%: TVI được 20% trên số lãi 20% và 30% trên số lãi 20% tiếp theo và 40% trên số lãi 20% tiếp theo và 50% trên số lãi vượt 60%.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

Giới thiệu về Phương pháp đầu tư TVI
Qua thời gian trao đổi (trực tiếp/Online) TVI sẽ chia sẻ cho khách hàng về “Hệ thống đầu tư Cổ phiếu tăng trưởng” do chúng tôi sử dụng trong việc đầu tư cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây là phương pháp đã được xây dựng và ứng dụng thực thế trong gần 10 năm qua của đội ngũ TVI.

Xây dựng Quản lý danh mục
TVI sẽ chia sẻ cách quản lý danh mục phù hợp với tài sản khách hàng như việc tài sản bao nhiêu thì tham gia mấy cổ phiếu. Nguyên tắc mua bán và cơ cấu tài khoản sao cho hiệu quả nhất. Chiến lược đầu tư dài/ngắn.

Thực hiện đầu tư
Khách hàng giao tài khoản chứng khoán (tại CTCK do TVI chỉ định) để TVI giao dịch…Việc rút tiền chỉ có chính chủ khách hàng mới thực hiện được nên khách hàng có thể an tâm.

Yêu cầu từ TVIAM
Tính bảo mật tài khoản là tiêu chí hàng đầu của TVI do vậy khách hàng không được tiết lộ tài khoản và các cổ phiếu nắm giữ cho bất kỳ ai. Không được trao đổi tương tác với TVIAM trực tiếp người Trader – Giao dịch. Kỳ đầu tiên mang tính chất thử nhau nên có thể tương tác giai đoạn đầu.

Báo cáo danh mục đầu tư 
Mọi thông tin về Danh mục đầu tư sẽ được cập nhật kịp thời tới khách hàng. KH có thể xem thường xuyên mỗi ngày vào cuối ngày/tuần tại thời điểm thị trường không giao dịch. Khách hàng sẽ nhận được các báo cáo định kỳ cũng như các báo cáo bất thường theo yêu cầu của Quý khách, trong đó bao gồm thông tin về lịch sử giao dịch, giá trị tài sản ròng và đánh giá hiệu quả danh mục đầu tư.

Tin cùng chuyên mục

×
tvi logo