Quản lý tài sản

Quản lý tài sản

Lượt xem: 826
  •  
TVIAM (TVI Asset Management) là Dịch vụ Quản lý Danh mục Đầu tư của TVI cho khách hàng cá nhân/tổ chức có giá trị tài sản lớn.
Với dịch vụ này, tài sản của Quý khách sẽ được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường chứng khoán, giúp giải phóng Quý khách tiếp cận các cơ hội đầu tư tốt nhất vào thị trường cổ phiếu của Việt Nam.
Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có mục tiêu đầu tư riêng biệt, cũng như yêu cầu về rút vốn/góp đa dạng. Do đó, chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng nghe và đưa chiến lược đầu tư phù hợp với nhu cầu mỗi người.
TVI AM vận hành dựa trên 3 nguyên tắc: minh bạch với khách hàng, luôn kỷ luật với phương pháp đầu tư tăng trưởng để đưa ra quyết định đầu tư chính xác, quản trị rủi ro nghiêm ngặt và hiệu quả.

Yêu cầu đầu tư
  • Vốn đầu tư tối thiểu: 2 tỷ đồng (ủy thác trực tiếp tiền mặt) hoặc 5 tỷ đồng (với vốn góp là cổ phiếu trong danh mục)
  • Không can thiệp vào quyết định đầu tư của TVI trong thời gian giao tài khoản.
  • Thời gian đầu tư: 6 tháng -1 năm/kỳ
 Các loại phí
  • Phí quản lý: miễn phí
  • Phí thưởng: lãi trên 15%/năm, TVI được 20% trên số lãi.
 
QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

Giới thiệu về Phương pháp đầu tư TVI
Qua gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, chúng tôi sẽ chia sẻ cho khách hàng về phương pháp đầu tư tăng trưởng TVI để khách hàng hiểu rõ hơn. Gửi cho khách hàng một vài thông tin về các doanh nghiệp trên sàn chúng tôi tham gia đầu tư. Các thông tin này sẽ được sử dụng để xây dựng một Chiến lược đầu tư phù hợp nhất cho Quý khách hàng.
KH sẽ nộp tiền vào tài khoản của khách hàng tại CTCK do TVI chỉ định.

Xây dựng Quản lý danh mục
TVI sẽ xây dựng cách quản lý danh mục phù hợp với tài sản khách hàng như việc tài sản bao nhiêu thì tham gia mấy cổ phiếu. Nguyên tắc mua bán và cơ cấu tài khoản sao cho hiệu quả nhất.

Thực hiện đầu tư
Dựa trên bản Chính sách đầu tư đã thống nhất, chúng tôi sẽ xây dựng danh mục đầu tư phù hợp với Chiến lược đầu tư, thực hiện các quyết định đầu tư hàng ngày liên quan đến việc phân bổ tài sản, lựa chọn cổ phiếu và điều chỉnh danh mục đầu tư.

Theo dõi và quản lý danh mục
Danh mục đầu tư của Quý khách luôn được theo dõi và đánh giá thường xuyên, đảm bảo tuân thủ mục tiêu đầu tư, Chiến lược đầu tư cũng như để đưa ra các điều chỉnh kịp thời phù hợp với các biến động và tận dụng tốt các cơ hội của thị trường. KH có thể vào tài khoản xem bất kỳ thời điểm nào mỗi ngày.

Báo cáo danh mục đầu tư 
Mọi thông tin về Danh mục đầu tư sẽ được cập nhật kịp thời tới Quý khách. Quý khách sẽ nhận được các báo cáo định kỳ cũng như các báo cáo bất thường theo yêu cầu của Quý khách, trong đó bao gồm thông tin về lịch sử giao dịch, giá trị tài sản ròng và đánh giá hiệu quả danh mục đầu tư

Tin cùng chuyên mục

×
tvi logo