NKG: Chú ý mức kháng cự 51.0

NKG: Chú ý mức kháng cự 51.0

Lượt xem: 230
  •  

Các chỉ số CK có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy

• Các NĐT lạc quan về thị trưởng cổ phiếu trở lại khi Nga tuyên bố sẽ nối lại vòng đàm phán. Đồng USD có dấu hiệu hạ nhiệt, trong khi đó giá dầu Brent tiến về mức đỉnh 2014. Trong khi đó, giá trái phiếu giảm mạnh ở các kỳ hạn.

• TTCK cũng phản ứng tích cực hơn khi chủ tịch Fed dự kiến sẽ tăng lãi suất với mức thấp hơn dự kiến để kiểm chế lạm phát và tránh sự ảnh hưởng từ căng thẳng địa chị trị tại Đông Âu.

• Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng 1.8% và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy, điều này cho thấy rủi ro ngắn hạn có dấu hiệu giảm dần. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của chỉ số này vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DV dầu khí – Giao dịch quanh vùng kháng cự

• Mức Sector Rating của nhóm DV dầu khí ở mức 41 điểm cho nên chúng tôi vẫn duy trì đánh giá TIÊU CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của nhóm cổ phiếu này. Điểm cơ bản vẫn ở mức rất thấp cho nên biến động của nhóm cổ phiếu này vẫn phụ thuộc phần lớn vào đà tăng của giá dầu.

• Đồ thị giá đang giao dịch quanh vùng đỉnh năm 2018 và nếu đồ thị giá xuất hiện nhịp điều chỉnh trong phiên kế tiếp thì rủi ro ngắn hạn có dấu hiệu gia tăng dần. Đồng thời, giá dầu Brent đang giao dịch gần mức đỉnh 2014 và áp lực điều chỉnh có dấu hiệu gia tăng cho nên chúng tôi cho rằng các NĐT ngắn hạn nên hạn chế mua vào ở giai đoạn hiện tại và ưu tiên chiến lược NẮM GIỮ.

NKG – Chú ý mức kháng cự 51.0

• Mức Stock Rating của NKG ở mức 90 điểm cho nên chúng tôi duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này. Đồng thời, mức Sức mạnh giá của NKG cũng tăng trên mức 80 điểm cho thấy xu hướng ngắn và trung hạn bước vào giai đoạn tăng bền vững hơn.

• Đồ thị giá của NKG đóng cửa tăng 3.6% và vượt hoàn toàn đường trung bình 100 ngày. Đồng thời, theo mô hình giá, đồ thị giá đang trong giai đoạn sóng tăng 03 với mục tiêu ban đầu là 51.0 cho nên các NĐT ngắn hạn có thể xem xét bán một phần khi đồ thị giá tăng gần mức kháng cự này và chờ mua lại tại nhịp điều chỉnh mạnh.

• Hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi cảnh báo tín hiệu mua vào ngày 09/02/2022 với lợi nhuận tạm tính là 33.81% cho nên chúng tôi khuyến nghị các NĐT ngắn hạn có thể tiếp tục NẮM GIỮ cổ phiếu NKG.

Nguồn: FSC 

×
tvi logo