Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Lượt xem: 512
  •  

“Ngay cả Buffett cũng không hoàn hảo” sẽ giúp bạn thấy những chiến lược đầu tư tốt và chưa tốt của Buffett, trên nền tảng kiến thức về những rủi ro gắn liền với các loại chiến lược đầu tư đa dạng, mang lại cơ hội thành công.

 

Để trở thành một nhà đầu tư thành công, bạn phải có kiến thức vững vàng và điểm khởi đầu tốt nhất chính là xem xét những chiến lược đầu tư của Buffett. Quyển sách này sẽ trình bày những điểm tốt và chưa tốt của những chiến lược ấy, khi nào thì chúng có hiệu quả tối đa, khi nào thì không. Nó sẽ dạy bạn rằng việc đa dạng hóa, một trong những khái niệm quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính hiện đại, không chỉ giúp bạn giảm rủi ro trong đầu tư mà còn giới hạn tiềm năng lợi nhuận. Bạn sẽ thấy quan điểm của Buffett về đa dạng hóa phát triển như thế nào theo thời gian.


Ngay cả Buffett cũng không hoàn hảo cũng sẽ giúp bạn hiểu và phân biệt sự khác nhau giữa một cổ phiếu giá trị và một cổ phiếu bị định giá thấp. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn hiểu rõ cách đầu tư của Buffett, bởi đã chỉ ra cho bạn biết khi nào bạn nên hướng danh mục đầu tư về các cổ phiếu giá trị và khi nào nên ưu tiên cho những cổ phiếu tăng trưởng. Nó còn dạy cho bạn một chiến lược đầu tư không mang dấu ấn của Buffett – đầu tư momentum – và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó như một lợi thế của mình.

Trong những trang sách tiếp theo, bạn sẽ biết rằng không có ai là hoàn hảo – kể cả Warren Buffett. Ngay cả Buffett cũng phạm một số sai lầm. Mà trong đầu tư, sai lầm có thể gây ra những thiệt hại rất lớn. Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ những sai lầm của mình. Bằng cách này, bạn có thể đoan chắc mình học hỏi được những điều hữu ích, và bạn sẽ có thêm cơ hội tránh được vết xe đổ khi đứng trước những sai lầm tương tự về sau.

Ấn vào link để tải sách về và cảm nhận nhé, TVI chúc bạn giao dịch thành công!
Download sách: Tại Đây!

×
tvi logo