MWG: Sơ lược về chuỗi cửa hàng mới TopZone

MWG: Sơ lược về chuỗi cửa hàng mới TopZone

Lượt xem: 373
  •  

Chuỗi cửa hàng mới TopZone MWG đặt mục tiêu chuyên bán các sản phẩm của Apple thông qua chuỗi TopZone. Bốn cửa hàng TopZone sẽ thí điểm khai trương tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 22 tháng 10. TopZone sẽ mang đến trải nghiệm sang trọng bằng không gian chuyên nghiệp theo yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của Apple Store hoặc Apple Center, bao gồm các mô hình Apple Authorized Retailer và Apple Premium Retailer.

Apple Authorized Retailer (AAR) là các đại lý bán lẻ với các sản phẩm của Apple thông qua cửa hàng truyền thống hoặc trực tuyến với sự cho phép chính thức của Apple. Mặt bằng của mô hình AAR sẽ mở rộng lên 100-120 m2, được đặt bên cạnh cửa hàng Thegioididong và có thể mang lại doanh thu 2-3 tỷ đồng mỗi tháng. MWG có kế hoạch mở tới 50 cửa hàng vào cuối quý 1/2022.

Apple Premium Retailer (APR) là mô hình cao cấp của AAR, cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng và doanh nghiệp, từ các buổi giới thiệu thực tế và các khóa đào tạo được Apple chứng nhận đến các tùy chọn cho thuê và tài trợ với giá cả phải chăng thông qua Dịch vụ Tài chính của Apple. Các cửa hàng Topzone với mô hình APR đang hoạt động độc lập với tổng diện tích từ 180-220 m2 và có mục tiêu đạt doanh thu 8-10 tỷ đồng mỗi tháng trên một cửa hàng khi ban quản lý mở 10 cửa hàng vào cuối quý 1/2022.

Các sản phẩm của Apple được săn đón tại thị trường Việt Nam Apple Inc. thiết kế, sản xuất và tiếp thị điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, máy tính bảng, thiết bị đeo và phụ kiện, đồng thời bán nhiều dịch vụ liên quan. Các sản phẩm iPhone chiếm 50% doanh thu của Apple đạt 137.7 tỷ USD, là một trong những smartphone bán chạy nhất trên toàn cầu vào năm 2020.

Tại Việt Nam, iPhone cũng là smartphone bán chạy nhất của một số hãng khổng lồ DigiWorld, FPT Shop và Thegioididong. Người dùng Việt Nam đã mong đợi một sự đổi mới và cách mạng công nghệ xuất sắc trên iPhone. Vì vậy, iPhone là chất xúc tác quan trọng để dẫn dắt tăng trưởng doanh thu của nhiều công ty.

Nguồn: KIS 

×
tvi logo