Mở tài khoản chứng khoán Online tại VPS, VPBS

Mở tài khoản chứng khoán Online tại VPS, VPBS

Lượt xem: 1835
  •  
Bạn đang lên kế hoạch tạo tài khoản đầu tư chứng khoán? Bạn muốn tìm hiểu về đầu tư chứng khoán nhưng chưa nắm rõ về thủ tục mở tài khoản, nên mở tài khoản ở đâu? Bạn băn khoăn về việc nhà đầu tư mới nên bắt đầu tìm hiểu như  thế nào…? Đừng quá bận tâm về việc đó. Hãy để team Tư vấn TVI (True Value Investor) giúp bạn.


TẠI SAO NÊN CHỌN VPS?
Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành công ty chứng khoán lớn thứ 2 Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/10/2018.Về thị phần, Tính đến hết quý 2/2019 VPS đã đạt những thành tích rất đáng tự hào như:
+ Phái sinh: chiếm hơn 51% thị phần lớn hơn tất cả các CTCK khác cộng lại.
+ Sàn HNX: đứng thứ 4
+ Sàn HSX: đứng thứ 10 và cách Top 5 chỉ 1% thị phần.

Về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, VPS tự tin là một trong những công ty đầu tư mạnh nhất về công nghệ với các phần mềm giao dịch chuyên biệt Webtrade, Mobile Trading, tỉ lệ Margin cao và lãi suất margin thấp nhất thị trường => VPS tự tin đem lại nhiều giá trị nhất với khách hàng

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hơn 10 năm kinh nghiệm, Team tư vấn TVI (True Value Investor), tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tư vấn tài chính ưu việt, cá nhân hóa theo từng nhu cầu đầu tư bên cạnh những thông tin hữu ích và cập nhật nhất về thị trường.

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC
Bước 1: Mở Website VPSHttps://Openaccount.Vps.Com.Vn/Home/OpenAccount trên trình duyệt IE, Chorme, Cốc cốc (hoặc vào trang chủ VPS rồi chọn mở tài khoản trực tuyến) – sử dụng máy tính hoặc điện thoại đều được.

Bước 2: Gõ Mã nhân viên của Team TVI: 6606 sau đó hệ thống sẽ hiện ra: 6606 – Ngụy Văn Hùng – Phòng TVĐT 26Bước 3: Nhập thông tin khách hàng
Lưu ý cột đánh dấu * là bắt buộc, anh/chị chỉ cần điền những mục sau:
+ Họ tên (tiếng việt)
+ Số CMND, ngày cấp, nơi cấp (giống CMND)
+ Ngày sinh, Giới tính
+ Địa chỉ liên hệ
+ Điện thoại di động, Email

Bước 4: Ấn tôi đồng ý và chèn ảnh
+ Kéo xuống cuối cùng rồi tích tôi đồng ý.
+ Chèn ảnh: bạn chèn 2 ảnh bất kỳ (không cần là ảnh CMND thật) vì mở online để lấy mã số thôi, còn sau đó khi hoàn thiện hồ sơ sẽ cần CMND photo sau.Bước 5: Xem mã số tài khoản và đăng nhập phần mềm
+ Ấn cập nhật bạn sẽ nhận được thông báo trong đó câu cuối có 6 số tài khoản của bạn (bị che mất 2 số đầu) ví dụ dưới đây: 067936+ Bạn sẽ nhận được tin nhắn với thông báo tạo tài khoản thành công kèm theo pass đăng nhập và mã pin đặt lệnh, tên đăng nhập sẽ ẩn 2 số đầu trong 6 số trên ví dụ **7936. Đăng nhập và đổi pass tại đây: Https://Webtrade.Vps.Com.Vn hoặc trên app điện thoại.

Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ
Chúc mừng bạn đã tạo tài khoản Online thành công, bạn đã có thể giao dịch trên tài khoản đuôi 1 (chưa rút tiền ra được) và bạn cần hoàn thiện hồ sơ để có tài khoản margin và tài khoản phái sinh, bạn liên hệ với thành viên TVI để hoàn thiện hồ sơ. Thông tin nhóm TVI:
Ngụy Văn Hùng
Email: Hungnv1@Vps.Com.Vn
SĐT: 0972.039.623
Bạn liên hệ qua điện thoại, Zalo, Email và thông báo bạn đã tạo tài khoản online với mã số tài khoản (067936) hoặc đọc số CMND của bạn.
TVI sẽ gửi cho bạn hồ sơ nhanh nhất trong trực tiếp ngày hôm đó để bạn có thể giao dịch và trải nghiệm đầy đủ tiện ích của VPS cũng như nhận các tư vấn chất lượng từ nhóm TVI.

TVI chúc Bạn sức khỏe và đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán.

Ngoài ra, Bạn có thể đăng ký mở tài khoản tại Web hoặc link sau:
Https://Bit.Ly/Tvi-Dangky-Motaikhoan

 
×
tvi logo