Lịch sử tư vấn VIP cổ phiếu REE - Stock pick 3/9/2019

Lịch sử tư vấn VIP cổ phiếu REE - Stock pick 3/9/2019

Lượt xem: 327
  •  

REE – Mô hình Cốc tay cầm – Stock Pick ngày 3/9/2019

 

Cổ phiếu tăng trưởng:

Kết quả kinh doanh 4 năm luôn duy trì sự tăng trưởng 28-30%, hai quý giảm gần đây do hiện tượng Enilo sẽ ổn định vào các năm tới.

Điểm nhấn đầu tư:

+ Mảng cho thuê văn phòng tăng trưởng mạnh: Giá cho thuê văn phòng tại E-town Cộng Hòa tăng mạnh tạo thêm tiềm năng tăng trưởng cho mảng cho thuê văn phòng. Dự án E-town East West đã được lấp đầy 100% với giá thuê 25 USD/m2 (cao hơn 25% so với các tòa nhà khác trong cùng khu và giả định trước đây của chúng tôi), dẫn đến giả định giá thuê cao hơn của chúng tôi cho cả 2 dự án E-town East West and E-town 6 khi đưa vào sử dụng.

+ Bất chấp lo ngại về sự chững lại của thị trường BĐS, mảng cơ điện (M&E) của REE đã ghi nhận giá trị các hợp đồng ký mới đạt 86 triệu USD trong 6 tháng 2019, hoàn thành khoảng 70% kế hoạch cả năm. Lượng backlog hiện tại (giá trị hợp đồng đã ký và chưa thực hiện) đạt 250 triệu USD củng cố cho tăng trưởng lợi nhuận 2020 cho mảng M&E ở mức 2 chữ số.

+ Đầu tư tài chính sở hữu nhiều nhà máy Nhiệt điện (PPC) Thủy điện (VSH SHP SJD…), Nước: Đây là ngành thiết yếu và không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế. Lượng tiền mặt càng ngày càng tăng do các doanh nghiệp này trả cổ tức -> Tái đầu tư thâu tóm thêm các doanh nghiệp trong lĩnh vực này, mở thêm ở mảng điện mới như điện gió ở Trà Vinh…

+ Ban lãnh đạo REE: Nắm giữ sở hữu lớn cổ phần, luôn đánh giá rất cao về tầm nhìn ban lãnh đạo, là 1 trong 2 doanh nghiệp đầu tiên lên sàn chứng khoán Việt Nam, điểm trừ nhỏ là chưa thấy rõ lớp kế cận sau chị Mai Thanh. Ngoài ra REE luôn là cổ phiếu thu hút tổ chức như nước ngoài luôn full Room và các quỹ đầu tư lớn như DC, Vinacapital…nắm giữ tỉ trọng cao cũng là điểm cộng của cổ phiếu này. Đặc biệt quỹ Platinum Victory đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu với giá 43,000đ cao hơn 15% so với hiện tại.

Mô hình Cốc tay cầm

Mô hình Cốc tay cầm, có quai hướng xuống rũ bỏ tại đỉnh thời đại, giảm cạn VOL điều tích cực.

Đáy cốc là mô hình VCP với 4 lần thu hẹp biến động có điểm Pick cho khách hàng.

REE đang tạo quai hướng xuống tốt, mua nếu vượt 38 trong thời gian tới.

Điểm mua thăm dò khi bùng nổ mô hình VCP 9/8/2019

Điểm mua chuẩn là khi vượt đỉnh vùng 38-38.5

Chúc mừng anh chị đã tham gia cùng TVI!

Đây đã là CP được TVI nhắc đến trong Stock Pick tuần ngày 3/9/2019:

TỈ SUẤT +2% từ điểm mua.

TỈ SUẤT +10% từ lần khuyến nghị đầu tiên vùng giá 34.

 

KQKD 4 năm gần nhất – dành riêng cho khách hàng TVI

KQKD 8 quý gần nhất - dành riêng cho khách hàng TVI

Stock Pick 3/9/2019:

Ngoài ra anh/chị có thể thấy rất nhiều cổ phiếu mạnh TVI điểm trong Stock Pick 9/9 bùng nổ vượt đỉnh thời gian qua như MWG FPT BID MBB VCB VJC…

Đăng ký làm khách hàng của chúng tôi để nhận các cơ hội đầu tư tiếp theo: Http://Bit.Ly/Tvi-Dangky-Motaikhoan

 
×
tvi logo