LCG: Xem xét chốt lời một phần tại mục tiêu 23.83

LCG: Xem xét chốt lời một phần tại mục tiêu 23.83

Lượt xem: 200
  •  

• Các chỉ số điều chỉnh sau ba phiên tăng mạnh trước đó. Nhóm cổ phiếu tiêu dùng, bất động sản và công nghệ giảm mạnh khiến hai chỉ số S&P500 và Nasdaq điều chỉnh mạnh. Trong khi đó chỉ số Dow Jones đi ngang với biên độ hẹp. Các NĐT vẫn đang chờ đợi về số liệu lạm phát, trong khi đó tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn so với dự báo của thị trường, điều này làm gia tăng mối lo ngại về việc đẩy nhanh tốc độ thắt chặt chính sách tiền tệ của Fed trong giai đoạn tới.

• Chỉ số Nasdaq đóng cửa giảm 1.7% và đồ thị giá giảm dưới đường trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho nên các chỉ số sẽ khó có thể xuất hiện thêm các nhịp điều chỉnh mạnh ở những phiên giao dịch tới. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của ba chỉ số vẫn duy trì ở mức TĂNG.

• Mức Stock Rating của LCG ở mức 86 điểm cho nên chúng tôi duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

• Đồ thị giá của LCG đóng cửa tăng 6.2% và xác lập mức cao nhất 52 tuần với KLGD tăng 32% so với mức KLGD trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy xu hướng TĂNG ngắn hạn có thể tiếp tục mở rộng về các mức cao hơn với mức kháng cự ngắn hạn gần nhất là 23.83.

• Hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi đã đưa ra khuyến nghin mua vào ngày 26/11/2021 với lợi nhuận tạm tính là 15.46% cho nên các NĐT ngắn hạn có thể xem xét chốt lời một phần tỷ trọng cổ phiếu ở mức mục tiêu 23.83.

Nguồn: FSC 

×
tvi logo