HDG: Đồ thị giá xác lập mức cao nhất 52 tuần

HDG: Đồ thị giá xác lập mức cao nhất 52 tuần

Lượt xem: 196
  •  

S&P500 và Nasdaq tăng nhẹ khi lợi suất TP hạ nhiệt

• Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm điều chỉnh sau khi tiến sát mức đỉnh tháng 10/2021, điều này đã hỗ trợ cho nhóm cổ phiếu công nghệ hồi phục, nhưng KLGD giảm mạnh cho thấy các NĐT vẫn còn rất thận trọng trước biên bản họp của Fed về việc Fed có thể sớm tăng lãi suất nếu lạm phát tiếp tục tăng cao. Ngoài ra, đồng USD tiếp tục tăng mạnh cũng và tác động tiêu cực lên nhóm cổ phiếu tăng trưởng.

• Chỉ số S&P500 và Nasdaq đóng cửa tăng điểm nhẹ, đặc biệt đồ thị giá của chỉ số Nasdaq giao dịch trên đường trung bình 20 phiên. Tuy nhiên, xu hướng ngắn hạn của chỉ số Dow Jones và Nasdaq vẫn duy trì ở mức GIẢM.

• Mức Stock Rating của HDG ở mức 83 điểm cho nên chúng tôi duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này. Tuy nhiên, mức Sức mạnh giá vẫn dưới 80 điểm cho nên các NĐT chỉ nên nắm giữ với tỷ trọng thấp.

• Đồ thị giá của HDG đóng cửa tăng 7% và xác lập mức cao nhất 52 tuần với KLGD tăng đột biến trên mức trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá có thể sẽ xác lập các mức cao hơn. Ngoài ra, rủi ro ngắn hạn giảm mạnh.

• Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét MUA ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5% và tăng dần tỷ trọng cổ phiếu lên mức 43.47% nếu mức Sức mạnh giá trên mức 80 điểm.

SHB – Đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy

• Mức Stock Rating của SHB ở mức 70 điểm cho nên chúng tôi duy trì đánh giá TRUNG TÍNH mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

• Đồ thị giá của SHB đóng cửa tăng 4.8% với KLGD tăng mạnh trên mức trung bình 20 phiên. Đồng thời, vượt xa hoàn toàn đường trung bình 20 phiên, nhưng đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho nên đồ thị giá có thể sẽ còn xuất hiện các nhịp điều chỉnh trong những phiên giao dịch tới. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của SHB cũng được nâng lên mức TĂNG.

• Chúng tôi khuyến nghị các NĐT ngắn hạn có thể xem xét MUA mới cổ phiếu SHB với mức kỳ vọng ngắn hạn của hệ thống chúng tôi là 31.09. Đồng thời, các NĐT ngắn hạn chỉ nên xem xét ở tỷ trọng thấp dưới 5% và tăng dần tỷ trọng cổ phiếu khi Stock Rating trên mức 80 điểm.

Nguồn: FSC 

×
tvi logo