HAH: Đồ thị giá có thể tiếp tục mở rộng đà tăng

HAH: Đồ thị giá có thể tiếp tục mở rộng đà tăng

Lượt xem: 149
  •  

Phố Wall quay đầu giảm sau phát biểu của Fed

• TTCK Mỹ có diễn biến tích cực vào đầu phiên giao dịch, nhưng các chỉ số nhanh chóng đảo chiều giảm mạnh sau phát biểu của chủ tịch Fed về việc cam kết kiềm chế lạm phạt. Đồng thời, theo CME, tỷ lệ nhà đầu tư kỳ vọng Fed tăng thêm 0.5% lãi suất trong tháng 05/2022 đã tăng lên 97% và lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tiếp tăng mạnh.

• Chỉ số Dow Jones đóng cửa giảm 1% và đồ thị giá giảm về gần đường trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy ngắn hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ còn biến động quanh đường trung bình 20 phiên. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của các chỉ số chính vẫn duy trì ở mức GIẢM.

Vận tải – Hình thành mô hình đảo chiều ngắn hạn

• Mức Sector Rating của nhóm Vận tải ở mức 65 điểm cho nên chúng tôi vẫn duy trì đánh giá TRUNG TÍNH mức xếp hạng tăng trưởng của nhóm cổ phiếu này.

• Chỉ số nhóm Vận tải giảm mạnh 2.3% và đồ thị giá giảm về gần đường trung bình 100 phiên. Đồng thời, đồ thị giá hình thành mô hình đảo chiều tăng giá Bullish Bat cho thấy rủi ro ngắn hạn có dấu hiệu giảm dần. Tuy nhiên, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM và đồ thị giá có thể mở rộng thêm đà giảm trong ngắn hạn với mức giảm thêm dự báo là 2.5% cho nên chúng tôi cho rằng các nhà đầu tư ngắn hạn chưa nên vội mua vào và chờ xác nhận xu hướng tăng.

• Cổ phiếu chú ý: HAH, SGP, GMD, VSC, VOS.

HAH – Đồ thị giá có thể tiếp tục mở rộng đà tăng

• Mức Stock Rating của HAH ở mức 98 điểm cho nên chúng tôi duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

• Đồ thị giá của HAH đóng cửa tăng 4.9% và tiến sát mức cao nhất 52 tuần với KLGD tăng nhẹ so với mức KLGD trung bình 20 phiên. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của HAH vẫn duy trì ở mức TĂNG và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp. Ngoài ra, đồ thị giá đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục mở rộng đà tăng ngắn hạn.

• Chúng tôi đã khuyến nghị mua cổ phiếu HAH vào phiên 15/04/2022 với lợi nhuận tạm tính là 4.03% và mục tiêu ngắn hạn là 124.25 (xem chi tiết tại đây: https://bit.ly/3L1unBs) cho nên chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục NẮM GIỮ cổ phiếu HAH do thij trường chung vẫn đang trong xu hướng giảm.

Nguồn: FSC 

×
tvi logo