GVR: Dư địa tăng giá vẫn còn nhưng cần chú ý mục tiêu

GVR: Dư địa tăng giá vẫn còn nhưng cần chú ý mục tiêu

Lượt xem: 202
  •  

Xu hướng ngắn hạn tích cực ở tất cả các chỉ số

• Chỉ số Nasdaq và S&P500 xác lập mức đỉnh kỷ lục mới, trong khi đó chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng 1% sau khi Biden thông báo đạt thỏa thuận cơ sở hạ tầng với một nhóm thượng nghị sĩ lưỡng đảng. Thỏa thuận cơ sở hạ tầng bao gồm hơn 500 tỷ USD chi tiêu mới cao hơn mức cơ bản do Quốc hội đặt ra.

• Xu hướng ngắn hạn của chỉ số Dow Jones và S&P500 đều được nâng lên mức TĂNG cho thấy xu hướng ngắn hạn tích cực hơn ở tất cả các chỉ số chính. Đồ thị giá của chỉ số Nasdaq tiệm cần gần mức kháng cự 14,385 điểm cho thấy đồ thị giá của chỉ số này có thể sẽ xuất hiện các nhịp điều chỉnh ở phiên giao dịch tới.

Diễn biến các quỹ ETF

Khối ngoại tiếp tục mua ròng 175 tỷ

Hãy “sợ hãi” nhóm cổ phiếu này

Quan điểm thị trường ngắn hạn

• Chúng tôi cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục còn đi ngang với biên độ hẹp và khối lượng giao dịch ở mức thấp. Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và trạng thái này có thể sẽ còn tiếp diễn trong 1- 2 phiên giao dịch tới. Rủi ro ngắn hạn gia tăng và rủi ro ngắn hạn phân hóa ở từng nhóm cổ phiếu cho thấy rủi ro hệ thống chưa ở mức quá cao. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý vẫn trong vùng lạc quan cho thấy chiến lược ngắn hạn vẫn là nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục.

• Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TRUNG TÍNH. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và hạn chế sử dụng đòn bẩy cao ở giai đoạn này.

• Tham khảo tín hiệu mua/bán cổ phiếu tại: https://ysradar.yuanta.com.vn/

GVR – Dư địa tăng giá vẫn còn nhưng cần chú ý mục tiêu

• Mức Stock Rating của GVR ở mức 85 điểm, trong đó Điểm cơ bản và Sức mạnh giá đều trên 80 điểm cho nên chúng tôi đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này và cổ phiếu đều thể hiện sức mạnh cơ bản và kỹ thuật.

• Đồ thị giá của GVR đã tăng 28.41% kể từ tín hiệu MUA được hình thành trong phiên 24/05/2021. Đồng thời, đồ thị giá của GVR tiến sát mức mục tiêu ngắn hạn của hệ thống khuyến nghị của chúng tôi là 35.83 cho nên các NĐT có thể xem xét chốt lời một phần tỷ trọng đang nắm giữ ở cổ phiếu này.

• Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng dư địa tăng trưởng của cổ phiếu này vẫn còn nhiều cho nên các NĐT có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng còn lại cho đến khi tín hiệu xác nhận BÁN được xác lập.

Nguồn: FSC 

×
tvi logo