Danh mục đầu tư tưng trưởng chọn lọc của TVI

Danh mục đầu tư tưng trưởng chọn lọc của TVI

Lượt xem: 357
  •  
Chúng tôi nhận thấy rằng những nhà đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán luôn luôn có hai tối chất rất quan trọng đó là: KIÊN NHẪN và KỶ LUẬT.

Các nhà đầu tư tài ba rất kiên nhẫn. Một khi đã tính toán về vụ đầu tư nào đó, họ luôn sẵn sàng chờ đợi để chắc chắn rằng kế hoạch đó sẽ thành sự thực. Warren Buffet nói: “Tôi chưa bao giờ có ý định kiếm tiền từ thị trường chứng khoán. Tôi chỉ mua vì suy nghĩ rằng họ sẽ đóng cửa thị trường ngay ngày mai và phải đến 5 năm sau mới mở lại”.

Sự kỷ luật ở đây đến từ việc chúng ta luôn bám sát hệ thống giao dịch được kiểm nghiệm theo thời gian, kỷ luật cũng có nghĩa là chúng ta kiên định với phương pháp hiện tại chứ không nóng lòng thay đổi từ hệ thống giao dịch này sang hệ thống giao dịch khác.
“Đúng sai không quan trọng, quan trong, quan trọng khi đúng bạn được bao nhiêu tiền và khi sai bạn mất bao nhiêu tiền” - George Soros.

Tầm nhìn chiến lược của TVI cũng dựa trên tư duy của những người thành công. Chúng tôi xây dựng cho nhà đầu tư của mình một danh mục đầu tư khoa học và hấp dẫn hơn so với các danh mục thụ động. Đem lại hiệu quả không nhất thiết phải giao dịch hằng ngày. Hãy dành thời gian đó cho những người quan trọng, công việc bạn đam mê.

Mục tiêu đầu tư của TVI là tăng trưởng giá trị tài sản ròng của khách hàng qua từng thời kỳ và tạo ra sự tích lũy tài sản bền vững nhờ vào lợi thế của tăng trưởng kép.

Chúng tôi áp dụng chiến lược đầu tư chủ động, tập trung đầu tư vào danh mục các cổ phiếu niêm yết của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững, có thị phần lớn, năng lực quản trị tốt, tình hình tài chính vững mạnh, có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thị trường không thuận lợi, và đang được định giá hấp dẫn so với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của công ty.

TVI có sự linh hoạt trong phân bổ tài sản đầu tư tùy thuộc vào tình hình thị trường và cơ hội đầu tư tại từng thời kỳ khác nhau dựa trên nhận định của các cố vấn, chuyên gia tài chính.
TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG DANH MỤC:
- Hạn chế rủi ro đầu tư ở mức thấp nhất
- Lợi nhuận có tính bền vững và ổn định
- Danh mục đầu tư tập trung


Đăng ký để được TVI tư vấn xây dựng danh mục đầu tư ngay: Tại Đây!
×
tvi logo