BCG: Các NĐT nên ưu tiên vị thế nắm giữ

BCG: Các NĐT nên ưu tiên vị thế nắm giữ

Lượt xem: 180
  •  

Chỉ số Dow Jones và S&P500 xác lập mức đỉnh kỷ lục

• Phố Wall tiếp tục có diễn biến trái chiều, khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng mạnh đã đè nặng lên đà tăng của chỉ số Nasdaq, còn nhóm chỉ số Dow Jones và S&P500 xác lập mức đỉnh kỷ lục. Tuy nhiên, thanh khoản vẫn duy trì ở mức thấp cho thấy các NĐT vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường và đà tăng chưa được củng cố bởi dòng tiền.

• Chỉ số Dow Jones đã tăng 6 phiên liên tiếp và đồ thị giá đang rơi vào vùng quá mua ngắn hạn cho thấy chỉ số này có thể sẽ xuất hiện các nhịp điều chỉnh ở những phiên giao dịch tới. Xu hướng ngắn hạn của các chỉ số chính vẫn duy trì ở mức TĂNG.

Nhóm dịch vụ tài chính – Dư địa tăng giá không còn nhiều

• Mức Sector Rating của nhóm Dịch vụ tài chính ở mức 96 điểm cho nên chúng tôi duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của nhóm cổ phiếu này.

• Chỉ số nhóm Dịch vụ tài chính xác lập mức đỉnh kỷ lục mới. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của chỉ số này vẫn duy trì ở mức TĂNG và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá có thể sẽ mở rộng đà tăng ngắn hạn. Tuy nhiên, thanh khoản duy trì ở mức thấp và Sức mạnh giá của nhóm cổ phiếu này đạt mức 97 điểm cho thấy dư địa tăng giá không còn nhiều.

• Chúng tôi khuyến nghị các NĐT ngắn hạn cần hạn chế mua vào vùng giá hiện tại và ưu tiên cho vị thế nắm giữ hoặc xem xét bán ra một phần tỷ trọng đang nắm giữ.

BCG – Các NĐT nên ưu tiên vị thế nắm giữ

• Mức Stock Rating của BCG ở mức 88 điểm cho nên chúng tôi vẫn duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

• Đồ thị giá của BCG đóng cửa tăng 5.8% và tăng nhẹ trên mức trung bình 20 phiên, nhưng KLGD vẫn thấp hơn mức KLGD trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá của BCG vẫn đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn, nhưng xu hướng ngắn hạn của BCG vẫn duy trì ở mức GIẢM cho nên chúng tôi khuyến nghị các NĐT ngắn hạn chỉ nên QUAN SÁT cổ phiếu BCG.

• Xu hướng trung hạn của BCG vẫn duy trì ở mức TĂNG. Đồng thời, theo mô hình giá, đồ thị giá đang giao dịch quanh ngưỡng mục tiêu trung hạn 24.39 cho nên chúng tôi khuyến nghị các NĐT trung hạn nên ưu tiên vị thế NẮM GIỮ.

Nguồn: FSC 

×
tvi logo