Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu VPB 3/11/21

Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu VPB 3/11/21

Lượt xem: 138
  •  

Diễn biến giao dịch cổ phiếu VPB trong phiên giao dịch 03.11.2021 ghi nhận diễn biến tăng giá khá tích cực lên 38,400 đồng/cp tương đương với mức tăng 2.26% cùng với sự cải thiện khá đáng chú ý về thanh khoản khi số lượng khớp lệnh hơn gấp 2 lần so với trung bình 10 phiên giao dịch gần nhất. Diễn biến này hàm ý cho kịch bản dòng tiền đang bắt đầu quay trở lại tham gia vào cổ phiếu này. Ngoài ra, chỉ báo MACD trong phiên giao dịch này cũng ghi nhận tín hiệu mua vào tích cực trong ngắn hạn.

Bên cạnh đó, chỉ báo định hướng cũng cho thấy kịch bản điều chỉnh và tích lũy của cổ phiếu VPB kéo dài từ 06/07/2021 khả năng cao đã kết thúc, tiến tới bước vào nhịp tăng giá mới vượt ngưỡng giá cao nhất 52 tuần tại 40,700 đồng.

Ngoài ra, xu hướng tăng giá trung hạn và dài hạn của cổ phiếu VPB vẫn đang được duy trì ổn định và khả quan với đường EMA 50 ngày cắt lên trên đường EMA 200 ngày trong bối cảnh cả hai đường trung bình này vẫn đang hướng lên trên tích cực.

CTS khuyến nghị mua vào đối với cổ phiếu VPB:

 Diễn biến ngắn hạn ghi nhận tín hiệu mua vào tích cực;

 Quá trình điều chỉnh và tích lũy khả năng cao đã kết thúc, chuyển sang diễn biến tăng giá mới tiến tới vượt vùng giá cao nhất 52 tuần tại ngưỡng 40,700 đồng,

 Xu hướng tăng giá trung duy trì ổn định và khả quan;

 Xu hướng tăng giá dài hạn duy trì ổn định và khả quan;

Nguồn: CTS 

×
tvi logo