Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu TCM

Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu TCM

Lượt xem: 246
  •  

Diễn biến giao dịch cổ phiếu TCM trong phiên giao dịch 11.08.2021 ghi nhận diễn biến tăng giá tích cực lên 81,100 VND/cp tương đương với mức tăng kịch trần 7.0% cùng với sự cải thiện rất đáng chú ý về thanh khoản khi khối lượng giao dịch tăng gấp 8 lần so với trung bình 10 phiên giao dịch gần nhất, phản ánh kịch bản dòng tiền đang bắt đầu vào mạnh cổ phiếu này. Cũng trong phiên giao dịch này, chỉ báo MACD và Stochastic cũng đồng thuận ghi nhận tín hiệu mua vào tích cực trong ngắn hạn.

Bên cạnh đó, chỉ báo định hướng cũng cho thấy kịch bản diễn biến điều chỉnh và tích lũy của cổ phiếu TCM kéo dài từ 01/04/2021 có dấu hiệu kết thúc; chuyển tiếp sang diễn biến hồi phục và tăng giá mới đồng thời quay trở lại vùng giá cao nhất 52 tuần tại ngưỡng 104,400 VND/cp (kịch bản tích cực).

Ngoài ra, xu hướng tăng giá trung hạn của cổ phiếu TCM cần nhiều nỗ lực hơn để trở nên tích cực trở lại sau nhịp điều chỉnh mạnh chung cùng với chỉ số VN-Index trong khi xu hướng tăng giá dài hạn nhìn chung vẫn đang được duy trì khá ổn định

KHUYẾN NGHỊ - MUA VÀO

CTS khuyến nghị mua vào đối với cổ phiếu TCM:

 Diễn biến ngắn hạn ghi nhận tín hiệu mua vào tích cực;

 Giai đoạn điều chỉnh có dấu hiệu kết thúc, tiến tới quay trở lại ngưỡng giá cao nhất 52 tuần tại 104,400 VND/cp;

 Xu hướng tăng giá trung hạn cần nhiều nỗ lực hơn để trở nên tích cực trở lại;

 Xu hướng tăng giá dài hạn duy trì ổn định;

Nguồn: CTS

×
tvi logo