Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu GTN 25/10/2021

Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu GTN 25/10/2021

Lượt xem: 132
  •  

Diễn biến giao dịch cổ phiếu GTN trong phiên giao dịch 25.10.2021 ghi nhận diễn biến tăng giá khá tích cực lên 19,600 đồng/cp tương đương với mức tăng 4.26% cùng với sự cải thiện đáng chú ý của thanh khoản khi khối lượng giao dịch tăng gấp 2 lần so với trung bình 10 phiên giao dịch gần nhất. Diễn biến này hàm ý cho việc dòng tiền đang bắt đầu quay trở lại và tham gia mạnh vào cổ phiếu này. Cũng trong phiên giao dịch này, chỉ báo MACD và Stochastic cùng đồng thuận ghi nhận tín hiệu mua vào khả quan trong ngắn hạn cho cổ phiếu GTN.

Bên cạnh đó, chỉ báo định hướng cũng cho thấy kịch bản điều chỉnh và tích lũy của cổ phiếu GTN kéo dài từ 13/09/2021 khả năng cao đã kết thúc, tiến tới bước vào nhịp tăng giá mới.

Ngoài ra, xu hướng tăng giá trung hạn của cổ phiếu GTN vẫn đang được duy trì ổn định với đường EMA (50) đi ngang trong khi diễn biến dài hạn đang cho thấy dấu hiệu cải thiện khả quan hơn trong bối cảnh diễn biến giá cổ phiếu GTN sắp vượt đường trung bình dài hạn EMA 200 ngày. KHUYẾN NGHỊ - MUA VÀO CTS khuyến nghị mua vào đối với cổ phiếu GTN:

 Diễn biến ngắn hạn ghi nhận tín hiệu mua vào tích cực;

 Kết thúc quá trình điều chỉnh và tích lũy, chuyển sang diễn biến tăng giá mới;

 Xu hướng tăng giá trung duy trì ổn định;

 Xu hướng tăng giá dài hạn đang tiến triển tích cực trở lại;

Nguồn: CTS 

×
tvi logo