Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu CTG

Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu CTG

Lượt xem: 330
  •  

Diễn biến giao dịch cổ phiếu CTG trong phiên giao dịch 21.06.2021 tiếp tục ghi nhận kịch bản điều chỉnh kể từ khi tạo đỉnh tại ngưỡng 54,900 VND/cp và cũng là mức giá cao nhất trong 52 tuần trở lại đây. Tuy vậy, nhìn tồng thể với khoảng thời gian T+20 có thể thấy diễn biến cổ phiếu CTG về cơ bản là đi ngang với biên độ biến động 49,500 – 54,100 VND/cp. Do đó, nếu diễn biến cổ phiếu CTG tiếp tục duy trì kịch bản giao dịch này sẽ là một tín hiệu tốt khi điều chỉnh và tích lũy lấy đà để chuẩn bị cho một nhịp tăng điểm mới.

Bên cạnh đó, chỉ báo định hướng cũng cho thấy kịch bản điều chỉnh và đi ngang tích lũy của cổ phiếu CTG sắp kết thúc, từ đó chuyển tiếp sang nhịp tăng điểm mới đồng thời tiến tới quay trở lại và vùng giá cao nhất 52 tuần tại 54,900 VND/cp (kịch bản thận trọng) và hoặc tiến tới các ngưỡng giá cao hơn.

Ngoài ra, xu hướng tăng giá trung và dài hạn của cổ phiếu CTG vẫn đang được duy trì ổn định và khả quan với đường MA (50) cắt lên trên MA (200) tạo thành tín hiệu Golden Cross tích cực tại nền giá 21,200 VND/cp trong bối cảnh cả hai đường trung bình động này vẫn đang hướng lên trên tích cực.

Nguồn: CTS 

×
tvi logo