TƯ VẤN
THU PHÍ
Mở tài khoản
Đăng ký ngay
 Đóng

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)

  •  

  •  

 

NGÀY 20.04.2018: TÍCH LŨY HOẢNG LOẠN

Ngày: 20/04/2018 08:10 - Lượt xem: 177

Đây là bản tin cập nhật diễn biến và bóc tách thị trường. Nhằm đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp cho giai đoạn này. Để được tư vấn chi tiết, hiệu quả hơn vui lòng liên lạc với TVI.

VNINDEX – 20/04/2018 


1.Thị trường chung – Phân tách dòng cổ phiếu

Thị trường tiếp tục có phiên giảm điểm mạnh về chỉ số và dấu hiệu hoảng loạn được đẩy mạnh hơn vào phiên ATC. Khối lượng lớn là điều tốt cho thị trường ở khía cạnh sớm phục hồi.
Như một viên sỏi rơi vậy càng gần mặt đất gia tốc càng lớn và biên độ giảm càng mạnh.
Có lẽ không cần nhìn quá nhiều vào trạng thái các cổ phiếu dẫn dắt nữa khi tất cả đều đang xấu đi số ít còn duy trì sức mạnh tốt chiếm không nhiều và dù tốt cũng đã về ngưỡng 8-10% từ đỉnh.

Vnindex: Chỉ số chung dễ dàng xuyên thủng ngưỡng 1130 và về luôn vùng nền tảng tích lũy trước đó 1100. Hỗ trợ tiếp theo của Vnindex chính là vùng giá này. Quan sát sự phục hồi. Để duy trì Uptrend bền vững TVI đánh giá thị trường sẽ phải dừng chân ở vùng này và bắt đầu phục hồi sức mạnh trở lại. Ngược lại với phiên giảm tiếp tục không khối lượng thì chúng ta còn chờ rất lâu hơn nữa.

Tích lũy hoảng loạn:
Khi mà chỉ số giảm quá đà và khối lượng mạnh đặc biệt đến từ cuối phiên ATC lại trùng với ngày chốt HĐ chứng khoán phái sinh. Nó cho thấy dấu hiệu hoảng loạn là có
Lượng cầu tham gia bắt đầu nhiều lên, hôm nay khả năng cao sẽ có giải chấp margin ở tầm đầu giờ sáng và tầm 1h-1h30 phiên chiều.
Quan trọng nhất là cuối phiên thị trường có phục hồi rút chân nến hay không mà thôi và TVI đánh giá cao xác suất đó ở phiên hôm nay.

KẾT LUẬN:
Thị trường rơi tạo hoảng loạn, sự hoảng loạn bắt đầu được đẩy lên đến đỉnh điểm. Quan sát và hành động:
+ Nắm giữ các CP mạnh trong danh mục.
+ Hướng mua với ai chấp nhận rủi ro và tham gia theo tích lũy hoảng loạn có thể cân nhắc vào phiên hôm nay khi thị trường tiếp tục nhúng mạnh xuống trong phiên. Còn tin cậy hơn thì chờ sự rút chân phục hồi và có khối lượng.


Rất mong nhận được đóng góp ý kiến của quý khách hàng để bản tin của TVI được phục vụ quý khách hàng tốt hơn !

Tư vấn danh mục

Anh/Chị để lại thông tin và danh mục cổ phiếu đang nắm giữ (nếu có) để TVI liên hệ tư vấn trực tiếp
  • Họ tên (*)

  • Số điện thoại (*)

  • Danh mục cổ phiếu quan tâm

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)

  • Email thường dùng (*)