TƯ VẤN
THU PHÍ
Mở tài khoản
Đăng ký ngay
 Đóng

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)

  •  

  •  

 

NGÀY 07.05.2018: QUAN SÁT

Ngày: 18/06/2018 08:43 - Lượt xem: 777

Đây là bản tin cập nhật diễn biến và bóc tách thị trường. Nhằm đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp cho giai đoạn này. Để được tư vấn chi tiết, hiệu quả hơn vui lòng liên lạc với TVI.

VNINDEX – 07/05/2018 


1.Thị trường chung – Phân tách dòng cổ phiếu

Thị trường chung phục hồi vẫn thiếu sức mạnh, khối lượng tiếp tục sụt giảm nghiêm trọng và trạng thái các cổ phiếu chưa có nhiều sự thay đổi. Quan sát biến động thời gian tới:

Vnindex: Tạm dừng chân với khối lượng thấp. Ngưỡng hỗ trợ của Vnindex vẫn là vùng 950-1000đ. Kháng cự phục hồi lên ở vùng 1070. Chưa ngoại trừ kịch bản Vnindex test lại lần nữa tạo đáy thứ 2 thậm chí đáy sau thấp hơn đáy trước là bình thường. Quan trọng là khối lượng phải tích cực và cải thiện khi phục hồi đi lên.

Phân tách dòng cổ phiếu dẫn dắt:
Chưa có nhiều trạng thái tích cực với các cổ phiếu trụ cột thị trường:
+ MANH NHA NỀN TẢNG: Bắt đầu xuất hiện sự dừng chân của các nhóm dẫn dắt như: ngân hàng, chứng khoán: Giảm trước đã bắt đầu có những phiên dừng chân vùng này như VCB MBB CTG ACB HCM SSI VND.... Tạm dừng chân thôi chưa có sự tích cực vì sự phục hồi vẫn thiếu khối lượng.

+ Nhóm chưa dừng chân: GAS NVL HSG VJC BVH VRE…đây là nhóm giảm sau và với trạng thái hiện nay mức độ giảm cũng khá lớn 20-30% từ đỉnh. Thị trường sẽ tạm dừng nếu nhóm này dừng chân còn nếu không sẽ khó cho một sự phục hồi đáng để quan sát lúc này.
Ngoài ra, VIC một cổ phiếu khá quan trọng với thị trường bắt đầu giao dịch ngày càng nhiều khối lượng ở đinh và giá giảm đều như chúng ta đánh giá ở các bản tin trước. Cũng không ngoại trừ nó sẽ là một tải trọng lớn thị trường thời gian tới cho các CP khác thử nền tích lũy manh nha hiện tại.

KẾT LUẬN:
Thị trường rơi tạo hoảng loạn tạm có phiên dừng chân quan sát ngưỡng tiếp theo vùng 950- 1000đ và kháng cự ngắn hạn vùng 1050. Trạng thái chưa có nhiều thay đổi, quan trọng là chờ đợi quá trình điều chỉnh trở lại sau khi phục hồi nếu có và ổn định lại với những nền tảng tin cậy hơn. Quan sát chờ thôi.

FILE  KQKD Quý I update 5/5/2018:
http://www.mediafire.com/file/m5lyf48c6chz1ue/TVI_quy_KQKD_1.2018.xlsx

Nhà đầu tư Download file trên để cập nhật thông tin KQKD của các doanh nghiệp đang niêm yết trên sàn.

Rất mong nhận được đóng góp ý kiến của quý khách hàng để bản tin của TVI được phục vụ quý khách hàng tốt hơn !

Tư vấn danh mục

Anh/Chị để lại thông tin và danh mục cổ phiếu đang nắm giữ (nếu có) để TVI liên hệ tư vấn trực tiếp
  • Họ tên (*)

  • Số điện thoại (*)

  • Danh mục cổ phiếu quan tâm

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)

  • Email thường dùng (*)