TƯ VẤN
THU PHÍ
Mở tài khoản
Đăng ký ngay
 Đóng

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)

  •  

  •  

 

Phân tích kĩ thuật

Phân tích kỹ thuật cơ bản - Fibonacci

Ngày đăng: 30/06/2018 - Lượt xem : 753

Fibonacci là công cụ thường hay được các nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật sử dụng. Bài viết này giải thích khái quát về một số công cụ Fibonacci phổ biến và ứng dụng trong phân tích kỹ thuật. 

Phân tích kỹ thuật cơ bản - Khối lượng

Ngày đăng: 30/06/2018 - Lượt xem : 755

Khối lượng cho biết có bao nhiêu cphiếu được giao dịch trong mt khong thời gian nht đnh. Có rt nhiu nhà đu tư cho rng khi lượng là nơi các nhà đu tư tchức (institutional investors) đli du ch

Phân tích kỹ thuật cơ bản - Nhóm chỉ số biến động giá

Ngày đăng: 30/06/2018 - Lượt xem : 555

Nhóm chsố biến động giá dch chuyn lên xung trong mt biên đnht đinh da trên sự biến đng ca gcphiếu. Do các chdao đng giá kng dịch chuyn cùng hướng với giá chng khoán nên chúng thường đ

Phân tích kỹ thuật cơ bản - Nhóm chỉ số xu hướng giá

Ngày đăng: 30/06/2018 - Lượt xem : 593

Nhóm Ch sXu hưng Giá cho biết xu ng ca gcphiếu, đi lên hay đi xung và không bgiới hn bởi khong giao đng nào. Chỉ số về xu ng biến đng gdịch chuyn cùng chiu với sự biến đng ca gcph

Tổng quan về các chỉ số Phân tích kỹ thuật (PTKT)

Ngày đăng: 27/06/2018 - Lượt xem : 504

Mi chỉ số phân tích kỹ thut trong bài viết này đu có gtrị sdng riêng. Do đó, srt ít khi NĐT phi dùng c14 chỉ số cùng mt lúc trong biu đphân tích ca mình. Các chuyên gia phân tích gi đ

3 Giả định trong Phân tích kỹ thuật (PTKT)

Ngày đăng: 27/06/2018 - Lượt xem : 802

Giả định của phân tích kỹ thuật là những điều được coi là nền móng trong chứng khoán. Muốn hiểu được phân tích kỹ thuật, bắt buộc bạn phải chấp nhận các giả định đó.
 

MÔ HÌNH TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Ngày đăng: 23/01/2018 - Lượt xem : 2295

Sau khi tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phân tích kỹ thuật, lý thuyết Dow, đường xu hướng, kháng cự-hỗ trợ và giờ TVI xin giới thiệu đến quý nhà đầu tư một phần không thể thiếu trong cách đọc biểu đồ và đưa ra các quyết định mua-bán đó chính là các mô hình trong PTKT.

Phân tích kỹ thuật cơ bản - Kháng cự và hỗ trợ

Ngày đăng: 30/06/2018 - Lượt xem : 1059

Đây là hai khái niệm thường thấy trong các bản phân tích thị trường, cổ phiếu của các tổ chức tư vấn tài chính. Vậy thế nào là kháng cự- hỗ trợ và cách sử dụng chúng trong đầu tư như thế nào? TVI xin chia sẻ với quý nhà đầu tư trong bài dưới đây:

ĐƯỜNG XU HƯỚNG

Ngày đăng: 22/01/2018 - Lượt xem : 755

Sau khi tìm hiểu kỹ về Lý thuyết Dow, TVI xin giới thiệu quý nhà đầu tư một công cụ phân tích kỹ thuật đơn giản, dễ học và được sử dụng lâu đời nhất trên thị trường đó là Đường Xu Hướng (TrendLine).

LÝ THUYẾT DOW

Ngày đăng: 22/01/2018 - Lượt xem : 815

Dow tên đầy đủ là Charles H.Dow (1851-1902), là sáng lập của tờ báo Wall Street Journal; là người khởi xướng ra trường phái phân tích kỹ thuật bằng sự ra đời cùa lý thuyết Dow, và là người đầu tiên đưa ra chỉ số trung bình Dow Jones.

Mở tài khoản

  •  (*)

  •  (*)

  • Email thường dùng (*)