TƯ VẤN
THU PHÍ
Mở tài khoản
Đăng ký ngay
 Đóng

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)

  •  

  •  

 

Khóa học: "Hệ thống đầu tư tăng trưởng TVI" - Khai giảng tháng 5/2019

Ngày: 29/08/2019 04:20 - Lượt xem: 2416

Nhằm xây dựng một cộng đồng các nhà đầu tư chuyên nghiệp, giao dịch chủ động và kiếm được tiền trên thị trường chứng khoán, nhóm tư vấn TVI triển khai khóa học " Become The Trader - Hệ thống đầu tư tăng trưởng TVI" tại Hà Nội.

1- NỘI DUNG KHÓA HỌC:Đăng ký ​Khóa học "Hệ thống đầu tư tăng trưởng TVI"- tháng 5/2019:  ​Http://Bit.Ly/Dk-Hethong-Dautu-Tangtruong-Tvi

2- CAM KẾT SAU KHÓA HỌC – 100% nhà đầu tư sẽ:

- Được trang bị phương pháp đầu tư tăng trưởng TVI giúp anh/chị chủ động giao dịch trên thị trường. Giải quyết 4 câu hỏi trong đầu tư: Vì sao mua? Mua bao nhiêu? Mua như thế nào và Bán khi nào?
- Hiểu rõ hơn về cách chọn cổ phiếu tăng trưởng với thị trường Việt Nam và những điểm cần để ý kỹ trong báo cáo tài chính của mỗi ngành, mỗi doanh nghiệp.
- Sử dụng thành thạo Amibroker, bộ code của nhóm, lọc và tìm nhanh các siêu cổ phiếu.
- Quản trị rủi ro danh mục và Nguyên tắc dồn tỉ trọng để tối ưu hiệu quả giao dịch.
- Hướng dẫn chuẩn bị hành động trước mỗi phiên và ghi nhật ký giao dịch
- Tham gia Group riêng và được chia sẻ hỗ trợ đầu tư trong 3 tháng sau đó và có thể tương tác 1-1 với giảng viên để có thể nâng cao kỹ năng đầu tư.

2- THỜI GIAN
Ngày 5/5 và 12/5/2019, 2 ngày chủ nhật tại Hà Nội

3- QUÀ TẶNG:

- Tặng Ebook hơn 100 cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán về đầu tư cơ bản, kỹ thuật, giá trị, tăng trưởng...cho người mới lẫn người có kinh nghiệm. Trị giá #1,000,000 đồng
- Bộ sách đầu tư chứng khoán về phương pháp đầu tư CANSLIM được đánh giá là phương pháp giao dịch thành công nhất ở nước Mỹ phù hợp với nhà đầu tư cá nhân được viết bởi huyền thoại William O’neil. Bản mới nhất trị giá #700,000 đồng. 
- Tặng miễn phí gói tư vấn T1, nhận đầy đủ các sản phẩm tư vấn của TVI và tham gia Room đầu tư VIP thực hành đầu tư luôn ngay sau khóa học để hiểu rỗ phương pháp trong vòng 3 tháng dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn của nhà huấn luyện đầu tư giảng viên ông Ngụy Văn Hùng. Trị giá #4,000,000 đồng.
- Đặc biệt nhận Code Amibroker cách chọn cổ phiếu, điểm mua bán và cách tìm các siêu cổ phiếu được chúng tôi xây dựng trong gần 10 năm qua với thị trường chứng khoán Việt Nam. Trị giá #5,000,000 đồng
Tổng giá trị quà tặng lên tới 10.700.000 đồng.


4- HỌC PHÍ:
Chỉ với : 8,000,000 đồng/khóa/4 buổi
- Nhân dịp nghỉ lễ giải phòng miền Nam, TVI Giảm 50% cho anh/chị đăng ký trước 2/5/2019
=> Chỉ còn 4,000,000đ. Sau thời gian này không được giảm nữa.
- Đặc biệt trong thời gian trên với nhà đầu tư đăng ký nhóm 2 người trở lên giảm tiếp 10%
=> CHỈ CÒN 3,200,000đ

5- KHÓA HỌC DÀNH CHO:
- Nhà đầu tư cá nhân hoặc tổ chức quản lý tài sản dưới 200 tỷ ở Việt Nam.
- Nhà đầu tư đã tham gia thị trường ít nhất 3 tháng và chưa gặt hái được thành công, liên tục thua lỗ sau nhiều năm. Hoặc liên tục thua kém sự tăng trưởng của chỉ số Vnindex trong những năm qua.
- Nhà đầu tư khát khao hoàn thiện phương pháp giao dịch của mình, không ngại sửa sai và cải thiện kỹ năng đầu tư từng ngày.
- NĐT chưa biết phân tích kỹ thuật hoặc chưa biết phân tích cơ bản thực chiến trong giao dịch chứng khoán. Tham gia để cải thiện kỹ năng đọc đồ thị và đọc báo cáo tài chính tốt hơn.
- NĐT chưa tìm kiếm được cơ hội đầu tư tốt trong mỗi nhịp tăng trưởng của thị trường.
- NĐT muốn tham gia cộng đồng đầu tư chuyên nghiệp, cùng kiếm tiền từ thị trường.


6- KHÓA HỌC KHÔNG PHÙ HỢP VỚI:
- Nhà đầu tư cá nhân hoặc tổ chức quản lý tài sản trên 500 tỷ.
- Nhà đầu tư chưa biết gì về chứng khoán hoặc chưa đầu tư thật bao giờ.


7- GIẢNG VIÊN TVI:
- Anh Ngụy Văn Hùng, Trưởng nhóm TVI, với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực Chứng khoán. Từng đảm nhận vị trí môi giới, đối tác với nhiều công ty như VNDS, SHS, HSC, OCS và Hiện tại đang là Trưởng phòng môi giới Chứng khoán SSI.
- "Hệ thống đầu tư tăng trưởng TVI" được xây dựng dựa trên nhiều phương pháp của các nhà đầu tư thành công tại phố Wall như Canslim của W.Oneil, Lý thuyết hộp của Darvas, Jesse Livermore, G.Soros, Peter Lynch... kết hợp và đúc rút phù hợp với thị trường chứng khoán Việt Nam.
- Bạn có thể tham khảo "Hiệu quả đầu tư" của chúng tôi với tỉ suất trung bình đạt 20-50% trong 4 tháng đầu năm 2019 tại đây

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Mr. Hùng - 0972.039.623

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BẠN KHÔNG BAO GIỜ QUÁ GIÀ HAY QUÁ TRẺ ĐỂ ĐẦU TƯ => Đầu tư hôm nay, Thành công mai sau!!!
Chúc Anh/Chị đầu tư thành công!

Mở tài khoản

  •  (*)

  •  (*)

  • Email thường dùng (*)

Mở tài khoản

  •  (*)

  •  (*)

  • Email thường dùng (*)