Mở tài khoản
Đăng ký ngay
 Đóng

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Ngày: 17/06/2018 08:30 - Lượt xem: 136

BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN MỚI

Năm 2017 đã kết thúc với rất nhiều ấn tượng đặc biệt về một năm thành công rực rỡ của thị trường chứng khoán.

- Chỉ số Vnindex tăng không ngừng nghỉ, đạt mức tăng trưởng 48%, lọt TOP 3 chỉ số chứng khoán tăng trưởng mạnh nhất thế giới.

- Hàng loạt các doanh nghiệp lớn chào sàn như Petrolimex, Vietjet Air, VPBank, Vincom Retail… giúp vốn hóa của thị trường đạt gần 150 tỷ $ tương đương với 68% GDP cả nước. Không chỉ vốn hóa mà thanh khoản chung cũng tăng trưởng rất mạnh.

- Khối ngoại ồ ạt đổ tiền vào TTCK Việt Nam, hơn 1,7 tỷ $ được đầu tư vào các doanh nghiệp niêm yết trên 3 sàn. Con số kỷ lục này gấp 6 lần năm ngoái thể hiện niềm tin của nhà đầu tư nước ngoài đang lớn hơn bao giờ hết.

- Những thương vụ thoái vốn ấn tượng của nhà nước như bán bớt vốn tại Vinamilk hay thành công nhất là Sabeco đem về cho nhà nước hơn 5 tỷ $.

- Sự tăng giá mạnh mẽ của các doanh nghiệp cơ bản với nền tảng kinh doanh bền vững như MWG, PNJ, VJC, VCB, VNM…

Đó là 5 ấn tượng sâu sắc của một năm VÀNG chứng khoán. Cùng với nhịp đập hối hả của thị trường TVI cũng đã có một năm bận rộn nhưng đầy ý nghĩa.

Hai mảng hoạt động chính là: Tư vấn đầu tư (môi giới) và quản lý tài sản đều đạt được những thành tích ấn tượng. Là nền tảng để TVI tiếp bước trong giai đoạn tới với triết lý mà nhóm vẫn theo đuổi:


GIỮ TIỀN ỔN ĐỊNH TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG!

Nhân dịp năm mới 2018 đã đến TVI gửi lời chúc mừng đến anh/chị và gia đình mạnh khỏe, vui tươi và hạnh phúc. Cảm ơn vì sự đồng hành của anh/chị trong suốt một năm qua. Đây là nguồn sức mạnh to lớn cổ vũ chúng tôi liên tục hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm và chiến lược đầu tư của mình.

Happy New Year!


Dịch vụ tư vấn

Dùng thử 20 ngày nhận tư vấn qua Email
- Bản tin hằng ngày
- Khuyến nghị Mua/Bán
- Tư vấn Phái sinh/ Chứng quyền
- Cảnh báo thị trường
- Dự báo KQKD
- Báo cáo phân tích
  •  (*)

  •  (*)

  •  (*)

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
  •  (*)

  •  (*)