TƯ VẤN
THU PHÍ
Mở tài khoản
Đăng ký ngay
 Đóng

Đăng ký mở tài khoản

“Bạn không bao giờ quá già hay quá trẻ để đầu tư”
 •  (*)

 •  (*)

 •  

 •  

 

Bản tin thị trường chứng khoán ngày 26.07.2019

Ngày: 26/07/2019 07:00 - Lượt xem: 226

- TTCK Mỹ đóng cửa giảm điểm bởi hàng loạt báo cáo lợi nhuận không tốt
- Chính phủ Mỹ tiếp tục hỗ trợ người nông dân
- Quan sát ngưỡng 1000 điểm

TIN TỨC ĐẦU NGÀY 

 • Thế giới
  - Số liệu đơn đặt hàng mới nhất của Hoa Kỳ trong tháng 06 vừa qua đã tăng khá mạnh mẽ. Đây là dấu hiệu tích cực cho nền kinh tế vốn bị đánh giá có dấu hiệu suy thoái. Đơn đặt hàng tăng dự báo mức tiêu thụ của người dân Mỹ cũng tăng lên.

  - Ford Motor Co (N: F) đã giảm 7% sau khi nhà sản xuất ô tô báo cáo lợi nhuận thấp hơn dự kiến ​​và đưa ra dự báo thu nhập cả năm đáng thất vọng. Boeing dự kiến sẽ có quý tồi tệ nhất sau hơn 10 năm. Khi mà chi phí sữa chữa cho lỗi trên dòng máy bay 737 Max ngày càng lớn. Vẫn chưa hề có một ngày tháng cụ thể nào được hứa hẹn cho việc vận hành lại dòng máy bay này. Nhiều cổ phiếu hàng không cũng có mức lợi nhuận không như kỳ vọng.

  - Chính phủ Hoa Kỳ sẽ trả cho nông dân Mỹ từ 15 đến 150 đô la trên mỗi mẫu đất canh tác bắt đầu từ giữa đến cuối tháng 8, các quan chức của Bộ Nông nghiệp cho biết vào thứ Năm, như một phần của gói viện trợ trị giá 16 tỷ đô la để bù đắp cho những tổn thương do cuộc chiến thương mại với Trung Quốc. Nông dân Hoa Kỳ, một khu vực bầu cử quan trọng của Trump, là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đã tiếp diễn trong hơn một năm.

  - Kết quả kinh doanh tiếp tục ảnh hưởng đến trạng thái của thị trường chung. Cụ thể Nasdaq Composite đã giảm 1,0% khi Tesla (NASDAQ: TSLA) được dự báo sẽ không có quý 2 sáng sủa. S & P 500 đã giảm 0,5%. Chỉ số Dow giảm 0,47%, trong đó Boeing (NYSE: BA) là cổ phiếu bị bán tháo.

  - Dầu thô trung gian West Texas đã tăng 24 xu lên 56,12 đô la. Dầu thô Brent, chuẩn mực toàn cầu, đã tăng 21 xu lên 64,39 đô la. Đồng Euro cũng xuống đáy 52 tuần sau thông báo phát đi của chủ tịch ngân hàng TW Châu Âu về việc kéo dài thời gian cắt giảm lãi suất đến tháng 09.
NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG


QUAN SÁT VẬN ĐỘNG VÙNG 1000Đ

Vnindex: hỗ trợ là vùng 980 xa hơn là 975. Vẫn đang tiếp tục quá trình luân phiên bùng nổ. Chưa có gì đáng lo ngại ngoài việc chỉ số đang tiến về vùng kháng cự đỉnh cũ và vượt qua ngưỡng tâm lý 1000đ.

Dấu hiệu luân phiên bùng nổ vẫn diễn ra liên tục từng phiên cho thấy sự vận động đúng hướng giữa những người khổng lồ khôn ngoan.
+ VIC VHM VRE vẫn là tâm điểm ở phiên hôm qua khi đóng góp đa số vào sự tăng điểm của thị trường khi các nhóm khác điều chỉnh.
+ HPG có sự phục hồi tốt và việc nó phục hồi cũng đóng góp cho thị trường ở khía cạnh ủng hộ xu hướng thị trường chung.

Nắm giữ, thị trường chưa vấn đề gì!

MỘT SỐ CỔ PHIẾU MẠNH QUAN SÁT:
Phần tin dành cho nhà đầu tư là khách hàng của TVI
Ngắn hạn: PDR, AAA..


GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TCM – Công ty Cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (UPCOM)
Cổ phiếu TCM đang nằm trong kênh xu hướng giảm giá, mẫu hình là một cái nêm (tam giác) hướng hướng xuống . Hiện cổ phiếu đã lần thứ 3 test lại vùng đáy 26.000. Nếu có động lượng xuyên thủng vùng giá này áp lực bán có thể còn lớn hơn. Vì vậy nên thận trọng, hạn chế tham gia những dạng vận động này.

D2D – Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (HOSE)
D2D hiện có kênh tăng giá tương đối mạnh, khi mà liên tục đi lên và xây các nền tảng giá mới ở phía trên. Ngắn hạn cổ phiếu này đã tạo ra một nền giá mới vì vậy nếu tích cực có thể luân phiên trở lại giúp kéo dài đà tăng trong một thời gian ngắn tiếp theo. Vì vậy có thể cân nhắc tham gia ngắn hạn. Rủi ro nền tảng giá đã cao.


PDR – Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HNX)
Cổ phiếu PDR cũng có trạng thái tương đồng với D2D khi lên đến đâu xây chắc nền tảng đến đó. Vì vậy một nền giá hiện tại của PDR cũng được xem xét là một nền tảng chặt và tham gia nền tảng được. Điều quan trọng nữa đây lại là một nền giá ở đỉnh thời đại, do đó nếu bứt phá sẽ không còn lực cản phía trước.  LIÊN HỆ NHÓM TƯ VẤN

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán, trở thành khách hàng TVI: Tại Đây!

Mở tài khoản tại VPS

➤ Miễn phí giao dịch cơ sở, phái sinh, chứng quyền.
➤ Tỉ lệ cho vay 3:7 và nhiều mã trên cả 3 sàn (bao gồm upcom)
➤ Lãi suất Margin 9,8% thấp nhất thị trường
➤ Hệ thống giao dịch tiện lợi, ổn định và có ứng dụng trên ĐT.
➤ Hỗ trợ cài đặt Amibroker - phần mềm PTKT chuyên nghiệp.
➤ Ký quỹ phái sinh cực thấp.
➤ Hỗ trợ Online 24/7.
➤ Tham gia Room VIP TVI tư vấn trong giờ giao dịch.
➤ Tham gia khóa học đầu tư tăng trưởng TVI.
 •  (*)

 •  (*)

 • Email thường dùng (*)

Mở tài khoản tại VPS

➤ Miễn phí giao dịch cơ sở, phái sinh, chứng quyền.
➤ Tỉ lệ cho vay 3:7 và nhiều mã trên cả 3 sàn (bao gồm upcom)
➤ Lãi suất Margin 9,8% thấp nhất thị trường
➤ Hệ thống giao dịch tiện lợi, ổn định và có ứng dụng trên ĐT.
➤ Hỗ trợ cài đặt Amibroker - phần mềm PTKT chuyên nghiệp.
➤ Ký quỹ phái sinh cực thấp.
➤ Hỗ trợ Online 24/7.
➤ Tham gia Room VIP TVI tư vấn trong giờ giao dịch.
➤ Tham gia khóa học đầu tư tăng trưởng TVI.
 •  (*)

 •  (*)

 • Email thường dùng (*)